1GB xem video trên YouTube được bao lâu? Truy cập Internet được khoảng bao nhiêu giờ?

Khi ra ngoài đường bạn không thể sử dụng WiFi để xem YouTube? Bạn sử dụng lưu lượng data của các nhà mạng để xem YouTube nhưng không biết 1GB dung lượng sẽ xem được bao lâu, có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn không. Bài viết dưới đây Oha Like sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn chi tiết, hãy theo dõi nhé!

1GB xem video trên YouTube được bao lâu?

Khái niệm GB?

GB (Gigabyte) là bội số của đơn vị byte. 1 Gigabyte bằng 1.000.000.000 byte.

1GB xem video trên YouTube được bao lâu?

So với việc bạn lướt Facebook, đọc báo, check mail, nghe nhạc, nhắn tin trên Zalo, Messenger, Instagram…thì việc xem YouTube tốn dung lượng hơn rất nhiều. Để thấy được điều đó ta thử xem một vài thống kê dung lượng tiêu hao dưới đây:
  • Xem phim, clip, video: 5MB/phút.
  • Gửi mail: 15KB/lần.
  • Nghe nhạc Online: 1MB/phút.
Vì sự tiêu tốn dung lượng data khi xem YouTube mà với 1GB data 4G thì bạn chỉ có thể xem phim trên YouTube được liên tục từ 1 – 2 giờ ở độ phân giải 480p và khoảng 3 giờ ở độ phân giải 360p và 100 phút khi xem video ở độ phân giải 720p (HD)

1GB data có thể sử dụng truy cập Internet bao nhiêu giờ?

Nếu bạn sử dụng Internet đều đặn mỗi ngày để truy cập vào các trang báo hoặc văn bản không có hình ảnh hoặc video thì bạn sẽ tốn 1GB data và sử dụng  khoảng 70 giờ
Còn nếu bạn chơi game cũng sẽ được 12 giờ – 48 giờ
Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc cho bạn về việc 1GB xem YouTube được bao lâu và các thông tin 1 GB data truy cập internet bao nhiêu giờ. Rất mong bài viết sẽ hữu ích với bạn hãy để lại ý kiến dưới bài viết và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *