5+ cách tăng tương tác 100% trên Facebook hay nhất – Xem ngay!

 Càng ngày thuật toán của Facebook lại cập nhật. Khiến tình trạng bóp tương tác diễn ra phổ biến. Mặt khác là sự “thờ ơ” đến từ người dùng. Khiến bạn đăng bài viết mà không ai xem, bài viết dưới đây Oha Like sẽ chia sẻ tới bạn 5+ cách tăng tương tác 100% trên Facebook hay nhất

5 cách tăng tương tác 100% trên Facebook hay nhất

Thời điểm vàng để đăng bài giúp tăng tương tác Facebook

Số lượng người dùng trực tuyến trên Facebook sẽ thay đổi theo từng giờ. Do đó hãy biết cách chọn giờ đăng bài sẽ tăng được tỷ lệ tăng tương tác 100% trên Facebook của bạn.


Thời điểm vàng này tùy thuộc vào đối tượng mà bạn hướng tới đến là ai. Những khung giờ sau nhiều người dùng Facebook nhất:

  • Buổi Sáng từ 8h hoặc 9h
  • Buổi Chiều từ 14h00 hoặc 16h
  • Buổi Tối là 20h hoặc 22h

Tiêu đề bài viết hấp dẫn

Mỗi ngày bạn đọc rất rất nhiều thông tin có chủ đề khác nhau, vậy thì điều gì khiến bạn dừng lại xem. Những tiêu đề quá đơn giản hoặc lặp lại thường xuyên sẽ làm cho người đọc cảm thấy không có gì mới mẻ và họ sẽ lướt qua chứ không dừng lại xem nó.


Tiêu đề hay sẽ tăng khả năng đọc của người dùng rất nhiều. Cách tăng tương tác facebook này là bền vững và mang lại hiệu quả bất ngờ. Theo đó, các bạn tham khảo thêm trên Google bằng từ khóa: tiêu đề bài viết hấp dẫn! để tham khảo

Sử dụng hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn hoặc tạo cảm xúc

Hình ảnh góp phần rất lớn vào việc tăng tương tác người dùng. Thông thường là những hình ảnh tăng cảm xúc ví dụ như:

  • Món ăn hấp dẫn kích thích vị giác
  • Những hình ảnh tạo sự liên tưởng như trái me, dòng sông tuổi thơ
  • Hình ảnh Nóng bỏng, hotgirl..
  • Những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.

Nhắm đúng đối tượng bài viết hướng đến

Target chuẩn khách hàng trên Facebook
Nếu bạn là sinh viên và những người bạn của bạn là sinh viên nhưng bạn muốn biết cách bán bán hàng online với những sản phẩm đắt tiền thì rất khó. Nội dung bài viết phải phù hợp với khán giả đọc nó.
VD: danh sách bạn của bạn là những người thích đi học thì chia sẻ cho họ về những câu nói hay, hoặc những khóa học bạn từng trải nghiệm, kinh nghiệm làm một việc gì đó,…
Nếu danh sách của bạn là sinh viên thì những món ăn giá sinh viên ở SG hoặc Khi thi Tốt nghiệp xong các bạn sẽ làm gì?

Lọc tương tác bạn bè trên Facebook

Nhiều người làm kinh doanh trên Facebook có danh sách bạn bè đã rất cũ. Và danh sách này nhiều người không còn quan tâm, không còn thấy nội dung của bạn đăng tải nữa. Vậy tại sao chúng ta không lọc tương tác để có một danh sách chất lượng hơn.


Hãy ứng dụng một số công cụ lọc bạn bè không tương tác. Toàn bộ bạn bè không tương tác trong khoảng thời gian bạn đặt ra sẽ được lọc ra & hủy tự động bằng 1 cú click.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *