5 Website làm nét ảnh “Đã xác minh” bạn không nên bỏ qua

Hình ảnh được bạn tải từ trên internet về hoặc nguyên nhân do điện thoại chụp thiếu sáng sẽ làm hình ảnh bị mờ. Để khắc phục nhược điểm này, bạn hãy tham khảo 5 website làm nét ảnh dưới đây cùng Ohalike.com
5 Website làm nét ảnh "Đã xác minh" bạn không nên bỏ qua

1. Website làm nét ảnh Zyro.com

Một website làm nét ảnh cực hiện đại và ưu việt bạn không nên bỏ qua chính là Zyro.com. Đây đang là một trong những web làm nét ảnh có nhiều lượt người sử dụng nhất hiện nay. Zyro.com cũng ứng dụng AI vào kỹ thuật làm nét ảnh. Vì vậy, những sản phẩm đến từ web làm nét ảnh Zyro.com có chất lượng tốt, và có thể phục vụ khách hàng theo chiều hướng chuyên nghiệp. 

Vì Zyro.com miễn phí nên người dùng sẽ không bị hạn chế số lượng ảnh tải lên. Ngoài ra, Zyro.com còn hỗ trợ người dùng một số tính năng hữu ích khác như xóa phông, điều chỉnh lại kích thước, cắt ảnh…

Website làm nét ảnh Zyro.com

2. Website làm nét ảnh PinkMirror.com

PinkMirror.com chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Website làm nét ảnh này không làm tốt nhiệm vụ trên các ảnh phong cảnh, mà đối với ảnh chân dung, PinkMirror.com giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn với tính năng làm mịn da, lấy nét cực kỳ nhanh chóng và chính xác. 
Website làm nét ảnh PinkMirror.com

3. Website làm nét hình ảnh Pixlr

Pixlr được nhiều người so sánh với các phần mềm chỉnh ảnh online chuyên nghiệp khác như Photoshop. Giao diện của Pixlr thân thiện dễ sử dụng cho người dùng

Pixlr có thể làm nét ảnh, chỉnh gam màu ảnh, chỉnh sáng, thêm filter, hiệu ứng, cắt chỉnh kích thước, xoay ảnh, tách nền… với những thao tác ngắn gọn và đơn giản. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh thì web làm nét ảnh Pixlr sẽ giải quyết cho bạn những yêu cầu cơ bản ấy.

Website làm nét hình ảnh Pixlr

4. Website làm nét ảnh Let’s Enhance

Let’s Enhance là một trong những website top làm nét ảnh hàng đầu hiện nay. Điểm đặc biệt của trang web này là đã ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI giúp người dùng nhận được hình ảnh sắc nét, chuẩn màu sắc trong thời gian ngắn nhất. 
Sử dụng Let’s Enhance, người dùng có thể yên tâm chất lượng ảnh sẽ không bị ảnh hưởng sau khi được làm nét. Hiện nay, Let’s Enhance cho phép mỗi người dùng được làm nét ảnh tối đa 5 ảnh. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nhiều hơn trên web làm nét ảnh Let’s Enhance, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng.
Website làm nét ảnh Let’s Enhance

5. Website làm nét ảnh Fotor

Fotor được trang bị khá nhiều công cụ chỉnh sửa chi tiết hình ảnh như khả năng tăng độ nét của ảnh, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hay độ sắc nét hình ảnh.

Fotor là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng dễ sử dụng cho Windows cho phép bạn chỉnh sửa ảnh mà không phải là chuyên gia Photoshop

Website làm nét ảnh Fotor


Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên Ohalike đã giúp bạn bỏ túi được những website giúp tăng độ nét cho ảnh mà không cần phải sử dụng tới những phần mềm chuyên nghiệp. Đừng quên comment và chia sẻ, xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *