Cách hack đáp án Google Form chính xác nhất – Đã xác minh

Google Form là nền tảng trực tuyến dùng để khảo sát, được sử dụng phổ biến để tạo bài kiểm tra online. Câu hỏi đặt ra là liệu có hack đáp án Google Form được không? Việc này không khó. Trong bài viết hôm nay, Oha Like sẽ giới thiệu tới bạn cách Hack đáp án Google Form.

Cách hack đáp án Google Form chính xác nhất

Cách hack đáp án Google Form chính xác nhất trên điện thoại và máy tính

Hack đáp án Google Form trên điện thoại

Để xem đáp án trên Google Form, bạn chỉ có thể thực hiện bằng máy tính vì thao tác này thực hiện trên máy tính sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Do đó. màn hình khi hiển thị “source” là cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình. Để tìm từ khoá của những câu trắc nghiệm và xem đáp án, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

Vậy nên, bạn chỉ có thể sử dụng các thiết bị di động để hoàn thành bài kiểm tra trên Google Form mà không thể xem đáp án. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google hoặc trình duyệt Chrome -> Copy link bài trắc nghiệm và dán vào mục tìm kiếm.

Hack đáp án Google Form trên điện thoại


Bước 2: Tiếp tục truy cập vào bài tập trắc nghiệm. Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu như: số thứ tự, họ và tên, chọn lớp,… -> Chọn mục “Tiếp” để tiếp tục làm bài.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bài trắc nghiệm, bạn tiếp tục thực hiện bài tự luận (nếu có). Đối với trường hợp làm bài tự luận, bạn cần viết đáp án ra giấy và chụp ảnh lại bằng cách click vào “Thêm tệp” -> Chọn ảnh chứa đáp án vừa làm -> Click “Tải lên“. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh và tải lên trực tiếp. Lưu ý, hình ảnh tải lên phải rõ nét, không mờ. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần click vào mục “Gửi“.

Hack đáp án Google Form trên máy tính

Hack đáp án Google Form trên máy tính


Bước 1: Truy cập vào bài thi Google Form
Bước 2: Đổi link bài thi
Link bài trắc nghiệm Google Form: https//docs.google.com/yyyyyyyy/viewform
Đổi thành: https//docs.google.com/yyyyyy/viewanalytics
Trên đây là Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính mà Oha Like đã biên soạn. Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể biết được trả lời của Google Biểu mẫu một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *