Cách mở tài khoản Facebook bị khóa (yêu cầu xác minh danh tính)

 Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, vô hiệu hóa, yêu cầu xác minh danh tính.

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Oha Like xin chào bạn, dạo gần đây, mình thấy nhiều người đề cập về vấn đề tài khoản facebook cá nhân bị khóa nhiều quá! Và chính bản thân mình cũng bị, nhưng mình đã tìm ra công thức và mở khóa thành công, vì thế trong bài viết này mình xin sẽ chia sẻ lại cách mà tôi đã mở thành công!

Trường hợp của mình là, vào một buổi sáng, trời gió lạnh nhưng có nắng, khi vừa mới  tỉnh dậy, chưa kịp đánh răng rửa mặt và làm những gì cần làm thì đã mở máy đăng nhập vào Facebook để xem tối qua người yêu có nhắn tin gì không, và sau khi thực hiện đăng nhập thì nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa, nội dung thế nào tôi không nhớ rõ nhưng đại loại là tài khoản đã bị khóa, Facebook yêu cầu phải tải lên hình ảnh có mặt cá nhân để Facebook xem xét, sau khi đã gửi ảnh thì hiện ra dòng thông báo như sau:

“Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Hiện tại, tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa như một biện pháp bảo mật”.

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Mình rất là hoang mang, phải đợi đến 72 giờ để được mở khóa sao? trong thời gian 3 ngày đó không có Facebook tôi phải sống sao? mà chắc gì đã được? ….Tôi quyết định copy dòng thông báo trên tìm kiếm trên Google xem sao, có ai gặp trường hợp như vậy và có hướng dẫn khắc phục hay không?  Hóa ra có khá nhiều người cũng bị tương tự, họ bảo đợi cả tuần cũng chẳng thấy Facebook phản hồi lại, đồng nghĩa với việc Facebook của họ không được mở khóa.

Phải làm sao đây? Tôi tiếp tục tìm hiểu và nhận thấy có khá nhiều người nhận mở khóa Facebook, tuy nhiên phải mất tiền cho họ. Mình không phục, tài khoản Facebook của mình được đăng ký chính tên chính chủ mà, chắc chắn sẽ được mở. Cuối cùng tự tôi đã mở thành công chỉ sau khoảng 12 tiếng, không phải đợi đến 72 giờ. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ lại cách mà mình đã tự mở khóa thành công trong trường hợp trên.

Cách tôi mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Mặc dù Facebook không yêu cầu nhưng tôi đã chủ động thực hiện truy cập vào link kháng cáo của Facebook : https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339
để upload ảnh chụp 2 mặt CMND của mình lên rồi gửi cho Facebook.

Mở khóa tài khoản bị yêu cầu xác minh danh tính Facebook

Lưu ý:
  • Liên kết trên chỉ truy cập được khi tài khoản facebook đang bị vô hiệu hóa, do vậy nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản facebook khác thì hãy đăng xuất ra, sau đó đăng nhập với tài khoản facebook đang bị vô hiệu hóa, đăng nhập đến bước thông báo bị vô hiệu hóa thì lúc đó sẽ truy cập được vào link trên.
  • Để mở thành công thì các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ hình ảnh trên CMND phải khớp với thông tin trên tài khoản Facebook nhé! Nếu bạn không có Chứng minh thư thì liên hệ Oha Like chúng mình sẽ Fake Chứng minh thư theo ý bạn để mở khóa, tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn.
Kết luận
Bài viết trên Oha Like đã chia sẻ lại cách mà mình đã mở khóa tài khoản Facebook thành công đối với trường hợp bắt gửi ảnh cá nhân để xác minh danh tính, đối với trường hợp khác các bạn cũng có thể thử bằng cách này xem sao nhé! Tất nhiên, mình không dám đảm bảo các bạn làm theo cách của tôi là thành công 100% mà ở đây tôi chỉ chia sẻ lại cách mà tôi đã thực hiện điều đó thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *