Cách thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook cho tài khoản cá nhân

Việc Facebook cho phép tài khoản Facebook cá nhân được tham ra vào bất kỳ nhóm nào. Nhưng nhiều khi các bài đăng từ các nhóm đó quá nhiều Facebook sẽ thông báo đến điện thoại hoặc có thể nhóm đó toàn clone ảo. Khiến bạn không thích thú và rất khó chịu. Vậy muốn chấm dứt tình trạng này thì nên làm thế nào? Bài viết dưới đây Oha Like sẽ giúp các bạn thoát nhóm đã tham gia trên Facebook.

Cách thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook


Cách rời khỏi nhóm Facebook trên máy tính

Bước 1:
Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Facebook và click vào khác ở phần nhóm ở bên lề tay trái và chọn khác. Sau đó tất cả các nhóm mà bạn đang tham gia sẽ hiện ra. Bạn click vào nhóm nào mà mình muốn rời khỏi. 
Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện của nhóm, bạn click vào “Thành viên” >> ” Rời khỏi nhóm” ở vị trí phía dưới ảnh bìa nhóm. 
Bước 3: Hộp thoại xác nhận sẽ được bật ra, đánh dấu tích vào ổ để ngăn không có các thành viên khác thêm bạn trở lại vào nhóm này để thoát khỏi nhóm không mong muốn vĩnh viễn về sau này. Sau đó click Rời khỏi nhóm là xong.

Hướng dẫn thoát các nhóm đã tham gia trên Facebook


Cách rời khỏi nhóm Facebook trên điện thoại

Cách này mình đã thực hiện trên điện thoại android và bằng trình duyệt google chrome.
Đầu tiên bạn vào nhóm trên facebook nào mà bạn muốn loại bỏ bạn có thể tìm trên link : nhóm trên điện thoại
Sau đó Facebook dẫn sang một trang mới bạn chỉ cần tick như trên máy mính và nhấn nút rời khỏi nhóm là hoàn tất quá trình rời bỏ nhóm đó. 
Cuối cùng, bạn click vào thông tin nhìn bên dưới có các chức năng như bỏ theo dõi, thông tin thành viên và có nút rời bỏ nhóm là xong.
Như vậy là bạn cũng đã biết cách thoát khỏi nhóm từ điện thoại của mình rồi đó.
Như vậy là Oha Like vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để rời nhóm hoặc xóa nhóm trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Giờ thì các bạn có thể kiểm soát được Facebook của mình và có trải nghiệm toàn diện nhất khi sử dụng nó rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *