Cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục lỗi liên quan – Đã xác minh

Khi bạn đăng nhập Facebook trên điện thoại hoặc máy tính lạ, vì một số lý do mà tài khoản của bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính từ Facebook mới có thể sử dụng được. Bài viết dưới đây Oha Like sẽ hướng dẫn các bạn cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và sửa các lỗi không thể xác minh tài khoản được, hãy theo dõi nhé!

Cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục lỗi liên quan

Cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook

Xác minh bằng số điện thoại

Sử dụng số điện thoại là một cách đơn giản và nhanh chóng để xác nhận danh tính tài khoản Facebook của bạn. Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật > Nhập chính xác mã được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đăng kí Facebook.

Xác nhận danh tính bằng mã được Facebook gửi đến số điện thoại

Xác minh trên điện thoại, máy tính khác đã đăng nhập

Cách thứ hai là xác nhận danh tính Facebook là thông qua điện thoại hoặc máy tính khác mà bạn đã từng dùng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trước đó.

Bạn cũng thực hiện đăng nhập Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật > Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác > Đăng nhập Facebook bằng thiết bị có trong danh sách.

Xác nhận danh tính thông qua các thiết bị đã đăng nhập Facebook trước đó

Xác nhận danh tính bằng giấy tờ tùy thân

Bạn có thể xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân trong trường hợp đã áp dụng 2 cách trên nhưng không thành công. Hãy chọn Xác nhận bằng cách khác > Chọn tải lên giấy tờ tùy thân > Tải ảnh chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe của bạn lên > Tiếp tục.

Xác nhận danh tính bằng giấy tờ tùy thân


Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp một số cách để xác nhận danh tính Facebook của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *