Dịch vụ SETTUP tối ưu kênh OTA BOOKING.COM – Uy Tín

c3

OTA là gì?

OTA là viết tắt của cụm từ tiếng anh Online Travel Agency tức là đại lý du lịch trực tuyến. Như vậy, trên các trang OTA chuyên bán sản phẩm liên quan đến du lịch cho du khách có nhu cầu đi du lịch. Đặc biệt, OTA chỉ là bên thứ 3 bán lại các dịch vụ chứ không phải là bên cung cấp. Các giao dịch mua bán, thanh toán trên các OTA đều được thực hiện thông qua hình thức online.

Dịch vụ SETTUP tối ưu kênh OTA BOOKING.COM


Dịch vụ SET UP Kênh OTA BOOKING.COM

  • Chúng tôi có nhân viên phụ trách tối ưu lại các trang OTA
  • Điều chỉnh giá, xây dựng chiến lược giá thông minh cho đối tác
  • Set up các chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu thị trường du lịch, mang lại hiệu quả bán phòng cao
  • Đảm bảo doanh thu
  • Chúng tôi sẽ là đại diện cho cơ sở lưu trú xử lý các vấn đề phát sinh
  • Gợi ý/ đăng ký kênh bán phòng mới phù hợp với chiến lược kinh doanh

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, kinh doanh online rất cần thiết và đem lại nhiều lợi thế khi có hàng triệu người Việt Nam sử dụng nó. Từ khía cạnh này mà các trang bán phòng khách sạn trung gian (OTA) đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Các trang này đem lại hiệu quả cao cho những khách sạn mới và muốn vươn ra thị trường quốc tế.

Mặc dù mỗi khách sạn đều có một website riêng nhưng khách sạn vẫn cần hợp tác với các OTA. Bởi các đại lý du lịch trực tuyến là một kênh marketing hiệu quả cho khách sạn. Sự hiện diện tên khách sạn trên nhiều website như vậy sẽ tạo được ấn tượng về mặt thương hiệu và người dùng cũng sẽ dễ dàng đặt phòng hơn. Khách sạn cũng không bỏ ra nhiều chi phí để marketing online vì các OTA sẽ thực hiện việc này.

Set up hệ thống bán phòng OTA Booking.com bao gồm các công việc thiết lập tài khoản mới hoặc gộp tài khoản của các kênh thông tin về OTA riêng lẻ vào một công cụ quản lý duy nhất. Giải pháp này sẽ phù hợp với khách sạn quy mô trung bình từ 3 sao hoặc từ 20 phòng trở lên với số lượng loại phòng nhiều và mở bán trên nhiều nền tảng vì sẽ phải mất thêm chi phí cài đặt lần đầu và chi phí hàng tháng (tùy theo số lượng phòng).

Dịch vụ đăng ký vận hành OTA Booking.com


NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI BOOKING.COM

Gia tăng khách hàng online.
Gia tăng độ phủ thương hiệu.
Gia tăng doanh thu online.
Tối ưu hóa công suất phòng
Khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin sản phẩm dịch vụ mới.
Giảm chi phí nhân sự cho khách sạn.
Giá chỉ từ 2tr5
>>> Liên hệ ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *