Dịch Vụ Tăng Like Facebook Trên OhaLike.Com

dangkysd

Tăng Like Facebook là gì?

Tăng like facebook là hành động làm cho một hoặc nhiều bài viết trên trang cá nhân, gia tăng lượt thích theo mục tiêu đề ra của người dùng.

Nếu muốn trang cá nhân của bạn phát triển và ít tốn kém nhất thì nên sử dụng dịch vụ tăng like là cách hiệu quả nhất. Dịch vụ này sẽ giúp cho trang cá nhân/fanpage của bạn trở nên viral.

Dịch Vụ Tăng Like Facebook Trên OhaLike.Com


Dịch vụ tăng like có an toàn không?

Tất nhiên tất cả các dịch vụ trên mạng xã hội đều có những mặt lợi và mặt hại tùy theo mục đích sử dụng của chủ bài viết như thế nào.

– Nếu sử dụng dịch vụ tăng like với mục đích bán hàng, hay định vị thương hiệu cá nhân thì đó là một điều rất tốt
– Ngược lại khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like Facebook để seeding những nội dung vi phạm pháp luật thì đó là một hành vi bị cấm, không được khuyến nghị.

Có bao nhiêu loại hình tăng like?

Hiện tại theo Oha Like thống kê thì có 4 loại hình tăng Like chính phổ biến trên Facebook hiện nay đó là:

Tăng like Facebook miễn phí

Tăng like miễn phí tức là bạn sẽ đăng nhập chính tài khoản Facebook của bạn vào các phần mềm, website bên thứ 3, sau đó các trang web, phần mềm này sẽ sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đi tương tác với bài viết của cá nhân khác và ngược lại, bạn sẽ không phải trả phí khi tăng like Facebook, nhưng sẽ dẫn đến hệ lụy là tài khoản của bạn có nguy cơ bị checkpoint và bị khóa.

Tăng like Facebook dựa vào chạy quảng cáo

Với loại hình này thì các cá nhân và doanh nghiệp hay sử dụng, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền từ 200đ-5000đ/1 lượt Like khi chạy quảng cáo Facebook.

Tăng like Facebook dựa vào hành động kêu gọi bạn bè like?

Cách này phổ biến đối với các bạn có danh sách bạn bè nhiều, nhưng việc này làm mất thời gian của người khác và của bạn, hiệu quả đem lại thì rất ít, điều này cũng khiến bạn bè của bạn khó chịu, dẫn đến việc hủy kết bạn là điều có thể xảy ra.

Sử dụng các đơn vị tăng Like Facebook uy tín

Có thể kể đến các đơn vị tăng Like uy tín hàng đầu Việt nam như Ohalike.com, Baostar, Subgiare … với chi phí hợp lý, hỗ trợ trực tuyến 1 vs 1.

Cam kết từ Tăng Like tự động của Ohalike.com

  • Dịch vụ tăng Like áp dụng cho trang cá nhân (profile) và trang (fanpage)
  • Dịch vụ tăng Like áp dụng cho tăng like ảnh, bài viết, album, video,…
  • Like thật, người thật, tương tác thật
  • Like lọc kỹ theo giới tính đối tượng
  • Like trong nước lẫn quốc tế cho bạn lựa chọn
  • Mức giá hợp lý, dẫn đầu thị trường
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
  • Thông tin của khách hàng được bảo mật.

Website Nào Mua Bán Like Facebook Uy Tín?

Ohalike.com: Đây là Website tăng like Facebook được chúng tôi phát triển với nhiều tính năng hiện đại như thống kê đơn hàng, đa dạng hình thức nạp tiền như qua hình thức Chuyển khoản Ngân Hàng, nạp qua Thẻ cào, nạp qua Paypal. Tất cả đều tự động, tiền sau khi bạn nạp sẽ vào tài khoản của bạn trong vòng 1 phút, thống kê lịch sử đăng nhập dự trên IP điều này giúp bạn giám sát vị trí đăng nhập của tài khoản, hỗ trợ tận tình trực tuyến, giao diện thân thiện với người dùng.

dangkysd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *