Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook

Bật khiên avatar bảo vệ ảnh đại diện Facebook cá nhân, đang và đã trở thành trào lưu giới trẻ hiện nay, tính năng đó giúp tài khoản của bạn trở nên đặc biệt hơn, khi người khác hay bạn bè ghé thăm tường nhà Facebook của bạn. Việc bật khiên bảo vệ avatar cũng thể hiện rằng đây là Facebook chính chủ, mặc dù ý nghĩa của tính năng này không phải như vậy.
Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook

Hiện nay có nhiều web dịch vụ hỗ trợ việc này, nhưng thực chất là lợi dụng token cookie của người dùng để chiếm đoạt tài khoản hoặc lạm dụng tương tác bằng tài khoản của người dùng, bạn cần chú ý cận thận. Vậy để hiểu rõ tính năng này là gì, và cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook an toàn như thế nào, hãy đọc bài viết này.
1. Bật khiên bảo vệ Avatar Facebook là gì?

Đó là tính năng Profile picture guard, là một tính năng bảo vệ của của Facebook dành cho người dùng ở Ấn Độ 2018 nhằm hạn chế việc chia sẻ, sao chép hoặc lạm dụng hình ảnh của người dùng khi chụp màn hình thiết bị, hay trình duyệt khi truy cập FB. Khi sử dụng tính năng này thì người khác không thể gửi, chia sẻ hay tải về ảnh đại diện của người dùng.
Khi người dùng bật khiên bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook thì bạn sẽ thấy có một biểu tượng khiên màu xanh ở dưới ảnh đại diện trong trang cá nhân, khi nhấp vào thì sẽ thấy ảnh có một đường viền màu xanh.
Bật khiên avatar Facebook có an toàn không?
Về mặt “bảo vệ ảnh đại diện”: thực tế là không, vì người dùng có vô số cách để có được tấm ảnh đại diện của bạn nếu họ muốn. 
2. Sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook  của J2TEAM Security để bật khiên bảo vệ avatar Facebook
Bước 1: Cài đặt tiện ích Chrome. Tìm kiếm tiện ích J2TEAM Security, trên chợ GOOGLE PLAY đó là công cụ được đánh giá là “an toàn” của cộng đồng digital marketing hiện nay, do người Việt Nam tạo ra. Có chức năng bật bảo vệ avatar
Bước 2: Mở tiện ích và tạo mật khẩu ứng dụng nếu cần thiết.
Bước 3: Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook của bạn.
Bước 4: Gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook.
bmfb

OHALIKE tin rằng với cách trên thì bạn sẽ bật khiên avt và bảo vệ ảnh đại diện thành công. Bạn cũng lưu ý rằng có thể Facebook sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu đấy nhé. Bởi vì tiện ích đã đăng nhập nick bạn sang Ấn Độ để bật khiên bảo vệ avatar và Facebook xem đó là hành vi bất thường. Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *