Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook

Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google

Trong bài viết này Oha Like sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản nhé. 

Yêu cầu: 
Bạn cần có một tài khoản Email hoặc SĐT mới để đăng ký. 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/
Bước 2: Chọn mục Tạo Tài Khoản
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook

Bước 3: Điền thông tin vào trang đăng ký Facebook
Cách đăng ký tài khoản Facebook mới

Họ tên: Bạn cần điền họ tên mà bạn muốn hiển thị để người dùng biết bạn là ai. Chú ý: Hiện nay có một số tài khoản facebook bị khoá với lí do “Họ tên” bạn đăng kí không phải là họ tên thật. Bạn hãy đặt tên để facebook thấy rằng đó dường như là tên thật. Ví dụ: Trần Anh, …
Email hoặc số điện thoại: Bạn  cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn . Chú ý: Email hoặc số điện thoại nên thuộc sở hũu của bạn để tránh việc bị hack mất tài khoản, hoặc không lấy lại được tài khoản facebook nếu có tranh chấp. Sau đó bạn nhập lại lần nữa ở ô bên dưới.
Mật khẩu: Bạn điền mật khẩu cá nhân mà bạn muốn vào đây. Chú ý: Nên tắt các phần mềm gõ tiếng việt như Unikey trước khi nhập mật khẩu để tránh lỗi. Sử dụng kết hợp chữ số và chữ cái để tăng tính bảo mật cho tài khoản. 
Ngày sinh: Bạn click chuột trái vào ô Ngày Tháng Năm rồi chọn ngày tháng năm sinh của mình
Giới tính: Bạn chọn giới tính mà bạn muốn.
Sau đó tiếp tục nhấn vào ô Đăng Ký
Bước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về gmail hoặc sdt của bạn
Bước 5: Cập nhật ảnh đại diện tài khoản, thông tin địa chỉ của bạn
Để tránh tình trạng sau khi lập tài khoản mới sẽ bị xác minh danh tính. Oha yêu cầu bạn ngâm tài khoản ở thiết bị từ 12-24h sau đó mới tham gia các hoạt động tương tác như tăng like , thả tim, tham gia các hội nhóm Group, xem video hoặc gửi lời kết bạn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *