Hướng dẫn cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

 Bài viết dưới đây Oha Like sẽ hướng dẫn cho các bạn, cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và cách xem mình đang theo dõi ai.
Cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook

Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa là 5000 người, nhưng số người theo dõi bạn là không giới hạn. Người ta đánh giá chất lượng, độ phổ biến của một tài khoản facebook không dựa trên số lượng bạn bè mà dựa trên số người theo dõi. Những cái này chắc bạn hiểu đúng không ?

Để có thể nhận được lượng người theo dõi cho Facebook của bạn, trước tiên bạn cần phải bật nút theo dõi lên tường cá nhân, nếu bạn chưa biết điều đó hãy đọc bài viết sau:

Để kiểm tra bạn đang có bao nhiêu bạn bè thì đơn giản và để xem những người đã kết bạn với bạn cũng đơn giản, ai cũng biết. Còn để kiểm tra số lượng người đang theo bạn thì đơn giản nhưng để xem những người đã theo dõi bạn thì cũng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Do vậy nội dung chính của bài viết này là tôi muốn hướng dẫn cách bạn làm điều đó. Nào chúng ta cùng vào hướng dẫn chi tiết.


Đầu tiên, bạn vào tường cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có xxx người theo dõi“, x là số người đang theo dõi bạn (Xem hình minh họa dưới).

Hướng dẫn cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Chú ý: Nếu bạn không thấy có mục “Có x người theo dõi” có nghĩa là bạn chưa có người nào theo dõi hoặc có người theo dõi nhưng đang bị ẩn, bạn phải bật nút hiển thị số người theo dõi lên.


Bạn ấn vào “x người” trong “Có x người theo dõi” hoặc ấn chọn vào “Bạn bè” thì tại đây bạn sẽ chỉ thấy danh sách những người kết bạn mà thôi. Để xem danh sách những người đang theo dõi bạn, bạn phải vào tiếp “Xem thêm” rồi “Người theo dõi

Hướng dẫn cách xem ai đang theo dõi tài khoản facebook

Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn. Nếu bạn làm rồi vẫn không được thì có thể liên hệ Oha Like làm giúp miễn phí 100%
Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook và đừng quên để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *