Hướng Dẫn Chat Trực Tiếp Với Nhân Viên Của Facebook | Liên Hệ Với Trung Tâm Hỗ Trợ

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook đôi khi bạn hay gặp sự cố rất vô lý liên quan tới tài khoản quảng cáo của bạn, khi sự cố sảy ra mà bạn xác định không phải là do bạn gây ra thì bạn cần thực hiện ngay công việc Chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook. Ở bài viết dưới đây Oha Like sẽ hướng dẫn bạn liên hệ với support Facebook nhé.

Bước 1: Truy cập theo link dưới đây
Hướng Dẫn Chat Trực Tiếp Với Nhân Viên Của Facebook

Bước 2: Chọn “Liên Hệ Với Bộ Phận Quảng Cáo
Bước 3: Điền Form bao gồm:
Họ tên: Điền chính xác họ và tên mà bạn đã đăng ký
Số điện thoại: Số mà bạn đang sử dụng
Email: Chọn đúng Email mà tài khoản bạn đang sử dụng. Chọn đúng chức vụ của bạn đối với doanh nghiệp: Trong trường hợp đây là Facebook Business mà bạn đang sở hữu thì có thể chọn sở hữu, nếu là nhân viên thì hãy chọn nhân viên. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Facebook Business để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Cách Liên Hệ Với Trung Tâm Hỗ Trợ Facebook

– Như hôm nọ mình chạy quảng cáo Facebook nhưng bị hold tiền tài khoản, điều đó ảnh hưởng tới tài chính của mình khi báo cáo với cấp trên. Nên mình đã liên hệ và được Facebook hỗ trợ rất nhiệt tình.
Hướng dẫn nhắn tin (chat) với support Facebook

– Facebook trả lời mình rằng tiền Hold trong tài khoản sẽ được trả lại trong vòng 5-7 ngày có khi 30-45 ngày sau các bạn à.
Hướng dẫn nhắn tin (chat) với support Facebook

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Chat với Support Facebook

Tài khoản của bạn đang hoặc đã từng chạy quảng cáo mới có thể chát được với đội hỗ trợ Facebook nhé

Để có thể đảm được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi Chat với Support Facebook, bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề sau:
Facebook sẽ hỗ trợ chat trực tiếp với nhân viên của họ nhằm giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, chức năng đó chỉ thực hiện với những ai có trong Facebook Business hoặc là chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ không thể liên hệ trực tiếp với Facebook qua Messenger nếu chỉ dùng tài khoản cá nhân.
Nhân viên hỗ trợ chat trực tiếp với bạn sẽ không có đủ thẩm quyền giải quyết mọi vấn đề của bạn cũng như không thể thay đổi trạng thái như Trang Fanpage, Tài khoản quảng cáo, BM,… Chính vì vậy, bạn không thể trông đợi vào việc vướng mắc của mình đều sẽ được giải quyết đặc biệt là khi tài khoản gặp các vấn đề về vi phạm chính sách.
Đảm bảo luôn giữ thái độ lịch sự, vui vẻ trong quá trình chat cho dù vấn đề của bạn không được giải quyết hoặc xử lý chưa triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *