Hướng dẫn download video facebook cập nhật 2023

 Đang xem bảng tin facebook thì bạn thấy một video hay, bạn muốn lưu về để để xem hoặc chia sẻ bạn bè, nhưng không biết bắt đầu từ đâu để tải video Facebook. Bài viết dưới đây Oha Like sẽ hướng dẫn bạn cách download video facebook về máy một cách dễ dàng.

h4vds

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính

  • Sử dụng trang web thứ 3 để download / tải xuống video Facebook
Với cách tải video trên facebook về máy tính này, bạn cần sao chép link video trên Facebook rồi dán vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net (chất lượng 720P, 1080P) hoặc Snapsave.app ( cái này cho tải video 4k).
Cụ thể thì làm theo các bước hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy của Oha Like nhé:

Bước 1: Sao chép link video để tải video Facebook.

Sao chép link video từ Facebook trên điện thoại: Bạn nhấn vào dấu ba chấm góc trên bên phải video rồi nhấn vào “Copy link” như hình dưới:

Hướng dẫn download video facebook


Bước 2: Dán link đã sao chép vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Snapsave.app như hình dưới để tải video Facebook:

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính

Bước 3: Sau đó bạn chọn chất lượng video và chọn Tải xuống/Download , vậy là video đã được tải xuống thiết bị của bạn và đã hoàn thành tải video Facebook rồi đó.


  • Hướng dẫn cách tải/download Video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính
Cách tải video trên Facebook bằng CỐC CỐC

Tải video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc được đa số người tiêu dùng ưu tiên sử dụng vì công cụ đã tích hợp tính năng download từ mọi trang web một cách dễ dàng. Với Cốc Cốc, bạn chỉ cần di chuột vào video cần tải và chọn “Tải xuống” là đã hoàn tất tải video Facebook xuống máy tính.

Cách Tải Video Trên Facebook về điện thoại

Sử dụng trang web để tải video từ Facebook về điện thoại, bạn cũng copy link video và dán vào website https://extradownloader.com/
sau đó tải video xuống
Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Chúc bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *