Hướng dẫn khắc phục tình trạng VIA 902 bị vô hiệu hóa tài khoản

 Lỗi tài khoản 902 là một khái niệm không quá xa lạ với những người kinh doanh online trên Facebook. Đó là một cách Facebook yêu cầu xem xét lại vấn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa khi đang hoạt động. Ở bài viết ngày hôm nay, Oha sẽ hướng dẫn bạn cách kháng 902 Facebook hiệu quả nhất.

VIA 902 bị vô hiệu hóa tài khoản

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi 902 của tài khoản Facebook

Mặc dù là một lỗi khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết được nguyên nhân cụ thể gây ra lỗi này. Việc thực hiện link kháng 902 Facebook chỉ có thể nhận được hỗ trợ thông qua dịch vụ của nhà cung cấp, nhưng nếu biết được nguyên nhân thì các doanh nghiệp hay cá nhân có thể chủ động tìm cách xử lý. Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến Facebook hạn chế tài khoản của bạn đó là:
Tài khoản thực hiện các hoạt động bất thường: Facebook là một nền tảng có chính sách bảo mật cao cũng như hạn chế người dùng rất nhiều. Nếu không may thực hiện một hoạt động bất thường hoặc tài khoản quảng cáo có vấn đề thì bạn sẽ nhận được một phản hồi từ Facebook.
Hoạt động vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook : Việc tài khoản bị khóa có thể do vi phạm chính sách của Facebook trong quá trình thực hiện xét duyệt.
Do sự nhầm lẫn của Facebook: Đây là trường hợp tài khoản bị bot facebook quét nhầm. Trong trường hợp này, link kháng 902 là sự lựa chọn của hầu hết người dùng hiện nay để giải quyết tình trạng tài khoản bị khóa. 
Khắc phục tài khoản bị hạn chế 902

2. Hướng dẫn kháng nghị khi tài khoản quảng cáo bị hạn chế
Trong cách kháng nghị khi tài khoản quảng cáo bị hạn chế bạn có thể thử một trong những cách như sau: 
Cách 1: Sử dụng trình quản lý tài khoản để kháng nghị
Bước 1: Vào trình quản lý các tài khoản quảng cáo chọn “Chất lượng tài khoản” hoặc sử dụng link: https://www.facebook.com/accountquality/
Bước 2: Chọn hoạt động yêu cầu xem xét tài khoản.
Bước 3: Sử dụng xác thực bằng các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, Hộ chiếu,… nếu nhận được yêu cầu từ Facebook.
Bước 4: Mô tả lại vấn đề mà tài khoản của bạn đang gặp phải một cách thật chi tiết để Facebook nhận thấy rằng bạn luôn làm đúng theo chính sách và việc hạn chế tài khoản của bạn là một sự nhầm lẫn.
Bước 5: Chờ kết quả từ Facebook trong 48h.
Cách 2: Dùng link kháng pagepage
Bước 1: Truy cập vào Link kháng page để đến trang hỗ trợ kháng tài khoản quảng cáo.
Bước 2: Điền những thông tin Facebook yêu cầu, chọn tài khoản quảng cáo đang bị vô hiệu hóa và cần kháng nghị. 
Bước 3: Mô tả thêm thông tin về tài khoản quảng cáo đang bị khóa để Facebook có thể đánh giá tình trạng và xem xét yêu cầu của bạn.
Bước 4: Gửi yêu cầu khôi phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa. 
Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian 1 – 2 ngày sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ. Nếu tài khoản của bạn không vi phạm bất cứ lỗi gì theo quy định thì sẽ được Facebook mở hoạt động lại. 
Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *