Không đăng nhập được vào TikTok LIVE Studio cách khắc phục?

unr
Theo chính sách Tiktok cho phép người dùng có thể phát trực tiếp trên ứng dụng khi đủ điều kiện. Tuy nhiên, các nguyên tắc của TIK TOK khá nghiêm ngặt và tất nhiên bạn có thể sẽ bị cấm livestream Tiktok nếu vi phạm một trong những nguyên tắc đó.
Tiktok đôi khi cũng sẽ cấm người dùng phát livestream mà không cần lý do gì. Nhiều người dùng bị cấm livestream mặc dù họ chẳng hề vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung thì việc bị cấm livestream Tiktok là một vấn đề lớn nếu như bạn thường xuyên phát trực tiếp và bạn sẽ không thể nhận quà từ người hâm mộ.
Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục khi bạn không đăng nhập được vào Tik Tok LIVE Studio một cách nhanh chóng.
Không đăng nhập được vào TikTok LIVE Studio cách khắc phục?

Nguyên nhân bị chặn Đăng nhập TikTok LIVE Studio?

– Do người dùng đăng nhập quá nhiều thiết bị
– Do người dùng spam SMS OTP nhiều lần
– Do đăng nhập nhiều lần trên 1 IP

Cách khắc phục khi không đăng nhập được vào TikTok LIVE Studio?

Gửi email đến Tiktok

Phương pháp bỏ cấm livestream Tiktok đầu tiên đó là bạn hãy email thẳng cho Tiktok để gửi khiếu nại.

Tiktok có hai địa chỉ email chính thức mà bạn có thể sử dụng, đó là: legal@tiktok.com hoặc info@tiktok.com.

Email đầu tiên legal@tiktok.com là dành cho các khiếu nại có liên quan đến vấn đề pháp lý. Còn email thứ hai info@tiktok.com là dành cho tất cả các vấn đề liên quan đến ứng dụng Tiktok. Bạn đều có thể gửi email đến cả hai địa chỉ này.

Để kháng nghị mở khóa live trên Tiktok được hiệu quả, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên, hãy viết một email mới và gửi đến một trong hai địa chỉ trên.
  • Ở dòng tiêu đề (Subject), hãy ghi bạn bị cấm livestream Tiktok do nhầm lẫn (ví dụ: Bị cấm phát trực tiếp trên Tiktok do nhầm lẫn)
  • Tiếp theo, trên phần mô tả, hãy giải thích và đính kèm bằng chứng rằng tài khoản của bạn bị cấm là không chính xác vì bạn không vi phạm nguyên tắc cộng đồng (ví dụ: nếu bạn bị cấm do chưa đủ tuổi thì hãy giải thích trong phần mô tả rằng bạn đã trên 16 tuổi và đính kém giấy tờ chứng minh).
  • Cuối cùng, gửi email và đợi phản hồi từ phía Tiktok.

Thời gian xử lý kháng nghị cấm livestream Tiktok
Thông thường thời gian xử lý các kháng nghị như cấm livestream trên Tiktok, mở khóa tài khoản, lấy lại video, có thể mất đến vài ngày hoặc thậm chí là vài tuần.
Khi bạn nhận được phản hồi kháng nghị bỏ cấm livestream Tiktok từ nhà phát hành, họ sẽ yêu cầu bạn phải gửi ảnh giấy tờ tùy thân. Hành động này nhằm mục đích chứng minh rằng bạn đã đủ điều kiện độ tuổi để được phát livestream (16 tuổi trở lên). Sau đó, Tiktok sẽ bỏ mở khóa livestream cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *