Không được xem !!! Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Bạn là một người dùng ZALO lâu năm, bỗng một ngày bạn đổi máy điện thoại mới hoặc muốn cho người khác tài khoản Zalo của mình. Bài viết dưới đây Oha Like sẽ hướng dẫn bạn xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn để bảo vệ quyền riêng tư của mình bạn nhé. 

Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại


Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo
Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, chọn  giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xóa tin nhắn.

Cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại


Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xóa
Bạn chỉ cần nhấn giữ bất kỳ vào một khung chat tin nhắn > Chọn những cuộc trò chuyện cần xoá > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Xoá.

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Ngoài ra có một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý đó là nếu sử dụng cùng một tài khoản Zalo để đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau, thì tin nhắn và toàn bộ nội dung tin nhắn đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính này vẫn còn trên thiết bị hoặc máy tính khác.

Điều này là do Zalo có khả năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị với nhau, nên khi xóa bên thiết bị này thì thiết bị kia vẫn còn lịch sử tin nhắn như bình thường. Để đảm bảo xóa trên cả hai phía, bạn cần tắt tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn trên tài khoản của bạn

Trên đây là những hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng từ Oha Like. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn! Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *