Không kết bạn Facebook có nhắn tin với nhau được không?

 “Không kết bạn Facebook có nhắn tin được không?” Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng Facebook hiện nay. Ngay bây giờ, Oha Like sẽ giải đáp cực kỳ chi tiết câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Không kết bạn Facebook có nhắn tin được với nhau không?

Facebook Messenger vẫn cho phép người dùng nhắn tin cho người lạ, dù bạn và người đó không có kết bạn Facebook với nhau.

Ngay khi bạn gửi tin nhắn cho người đó thì thông báo tin nhắn mới sẽ xuất hiện trên thanh thông báo của điện thoại như hình bên dưới đây.
Không kết bạn Facebook có nhắn tin với nhau được không?

Tuy nhiên thì những tin nhắn này sẽ nằm ở mục Tin nhắn đang chờ của người lạ, chỉ khi người đó xem và phản hồi lại thì lúc đó bạn mới biết được là họ đã xem.

Và khi người lạ phản hồi tin nhắn thì ô chat của bạn sẽ được chuyển sang hiển thị trong danh sách chat cùng với tất cả các cuộc trò chuyện khác cửa người này.

Cách gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook

Để gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook, bạn vào trang cá nhân của người đó > Nhấn vào biểu tượng Facebook Messenger (nằm ở phía dưới tên người dùng).


Cách gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook


Tiếp theo, tại giao diện sẽ hiển thị khung chat, bạn nhập nội dung cần chat rồi bấm biểu tượng dấu mũi tên tam giác để gửi, như vậy lúc này bạn có thể chat thoải mái với người lạ mà không cần kết bạn rồi!
Cách gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook

Trên đây là những giải đáp chi tiết về thắc mắc liên quan đến nhắn tin Facebook. Nếu thấy hay bạn hãy để lại ý kiến dưới bình luận nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *