Lấy lại mật khẩu Zalo có bị mất tin nhắn không? Đã kiểm chứng

Khi bạn đăng nhập vào bất kỳ website hay ứng dụng nào như Facebook, Zalo, Gmail… thì việc ghi nhớ mật khẩu là việc rất quan trọng. Đối với ứng dụng Zalo nếu bạn có lỡ quên và phải lấy lại mật khẩu thì điều đó có làm ảnh hưởng đến tin nhắn của bạn hay không? Hãy theo dõi bài viết để có được câu trả lời và các thông tin liên quan!
Lấy lại mật khẩu Zalo có bị mất tin nhắn không?

Lấy lại mật khẩu Zalo có bị mất tin nhắn không?

Lấy lại mật khẩu Zalo sẽ không bị mất tin nhắn bởi vì tin nhắn đó được lưu trên tài khoản của thiết bị đăng nhập. Khi bạn lấy lại tin nhắn thành công và đăng nhập vào trong Zalo thì các tin nhắn vẫn còn đó, không bị mất.

Còn nếu bạn lấy lại mật khẩu thất bại thì chắc chắn sẽ bị mất tài khoản Zalo đó, cũng như các dữ liệu đi kèm bao gồm cả tin nhắn.

Cách đặt, thay đổi mật khẩu cho bản sao lưu để bảo vệ tin nhắn

Cách đặt mật khẩu cho bản sao lưu

Mật khẩu cho bản sao lưu hoàn toàn khác với mật khẩu Zalo. Mật khẩu Zalo dùng để đăng nhập vào Zalo trên nhiều thiết bị, còn mật khẩu của bản sao lưu giúp bạn bảo vệ tin nhắn khi bị mất SIM hoặc tài khoản bị hack.

Không đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và web?

Trả lời: Để không đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và web thì khi bạn sử dụng Zalo trên web xong bạn cần đăng xuất và chọn xóa lịch sử tin nhắn là được.

Làm lại SIM, đăng nhập Zalo cũ có mất tin nhắn không?

Trả lời: Nếu bạn làm lại SIM mới với số điện thoại cũ và dùng số đó để đăng nhập Zalo cũ thì tin nhắn và các dữ liệu khác vẫn còn.

Xoá Zalo rồi tải lại tại sao tin nhắn mất hết?

Trả lời: Xóa Zalo rồi tải lại thì sẽ mất hết tin nhắn cũ. Khi ấy bạn chỉ cần đồng bộ lại bản sao lưu thì các tin nhắn sẽ xuất hiện lại.

Trên đây là câu trả lời cho việc lấy lại mật khẩu Zalo có bị mất tin nhắn không cùng những thông tin liên quan. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *