Like là gì ? Một số cách tăng like Facebook hiệu quả

“Like” tiếng anh có nghĩa là ” Thích ” ở mạng xã hội Facebook thì được hiểu một cách đơn giản là cách để người dùng thể hiện sự quan tâm với một nội dung bất kỳ trên Facebook.

Like là gì ? Một số cách tăng like Facebook hiệu quả - OHALIKE

Vậy cụ thể hơn, like là gì? Like dùng để làm gì? Like có ý nghĩa gì với cá nhân và chủ doanh nghiệp 

Like là gì ?

1. Like là gì ?

Like là tổng hợp những thao tác của người dùng khi nhấp vào nút like với các nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook
Nội dung có thể bấm like trên Facebook bao gồm: Bài Post, video, ảnh, status, story  trên trang cá nhân…
Mọi người sẽ bấm like nếu nội dung được chia sẻ trên Facebook thực sự thu hút, có giá trị với người xem, hoặc đơn giản là do bạn thích một ai đó và bấm like mọi cập nhật của người đó.
2. Like Page là gì?

Like Page là hành động thích trang của một doanh nghiệp hay cá nhân, like page sẽ khác với like trang cá nhân người dùng
Nếu mọi người thấy Fanpage có bán sản phẩm chất lượng, hoặc nội dung page thú vị, họ sẽ bấm like để cập nhật thông tin mới.
Trang Page càng có nhiều lượt like, chứng tỏ nó đang nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.
Nếu bạn bấm like Fanpage, cập nhật mới của page sẽ được hiển thị trên Bảng tin của bạn. 
Like Page là gì ?

 3. Vai trò của like Facebook là gì?

– Với người nổi tiếng, các bài post cá nhân của họ càng có nhiều lượt like, thì tất nhiên điều này chứng tỏ rằng đang có rất nhiều người đang theo dõi hoạt động của họ trên Facebook, họ sẽ ngày càng nổi tiếng hơn. Họ có thể được các nhãn hàng chi trả tiền PR đại diện các mặt hàng sản phẩm.
– Với các Page cộng đồng,page sẽ thu hút được sự quan tâm của tập hợp những người dùng có cùng niềm đam mê nào đó chẳng hạn như hoạt động du lịch, giúp đỡ người nghèo…
– Với các Page cửa hàng, càng có nhiều lượt like với mỗi sản phẩm, dịch vụ được tiếp thị trên trang mở rộng, cơ hội lớn để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo ra một hiệu ứng kinh doanh tốt là lớn hơn mà doanh nghiệp bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cho hoạt động quảng cáo.
4. Một số khái niệm khác về Like trên Facebook

a. Hack like Facebook là gì?
– Hack like được hiểu là các thủ thuật tăng like thông qua các phần mềm, công cụ hỗ trợ bên thứ 3 hay còn gọi là Seeding.
– Khẳng định rằng Facebook không thích điều này. FB sẽ hủy đăng, khóa trang nếu như phát hiện fanpage, profile có hành vi hack like, tăng like một cách không tự nhiên.
– Và nhiều người nói rằng hack like chính là like ảo, like không phải từ người dùng thật, điều này không hoàn toàn đúng. Tùy cách hack nữa, các bạn vẫn có thể hack lượt like từ người dùng thật nếu các bạn biết cách.
b. Bão like trên Facebook là gì?
Bão like có thể hiểu là ở cùng một thời điểm nào đó, lượt like tăng đột ngột, nhanh chóng. Khi đó thì dường như tất cả các bài đăng về chủ đề trên tất cả các trang sẽ đều có được số lượng lượt like cao hơn bình thường.
Ví dụ: Bình thường với mỗi bài đăng trên trang bạn chỉ nhận được 120 like chẳng hạn, nhưng hôm nay bạn đăng nội dung về hot trend hiện tại, bài đăng có được 200 like hoặc nhiều hơn, đó là bình thường.
c. Auto like Facebook là gì?
Auto có nghĩa là ” Tự Động “Auto like cũng gần giống như hack like vậy đó, tức là các bạn sẽ sử dụng các phần mềm để tăng like tự động cho bài đăng trên trang của mình.
Và thường thì bạn chỉ có thể sử dụng thủ thuật này để tăng like này để tăng like cho các bài viết.
d. Trao đổi Like  trên facebook là gì?
Trao đổi like là hành động trao đổi like giữa các tài khoản cá nhân với nhau. Thường thì các cá nhân đăng bài vào các hội nhóm, diễn đàn trao đổi like để tăng like cho nhau
Bằng cách: Bạn like page của tôi, tôi sẽ trả like lại cho bạn, tóm lại là có đi có lại
Như vậy chắc các bạn đã biết trả like trên Facebook là gì rồi đúng không?
Kết luận

Trên đây là tất cả các khái niệm về like Facebook, cùng với đó là một số cách tăng like dành cho bạn. Hãy tham khảo và biến trang cá nhân của bạn thành một trang có lượt tương tác cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *