Mẫu thư chúc TẾT 2023 ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho cá nhân, khách hàng, công ty, tập đoàn

Gửi thư chúc Tết khách hàng, nhân viên, công ty, tập đoàn là công việc quan trọng của ban Nhân sự.
Bài viết dưới đây Oha Like xin chia sẻ tới bạn các mẫu Thư chúc Tết Quý Mão 2023 ý nghĩa nhất để dành tặng đối tác, khách hàng, công ty vào dịp cuối năm.

Mẫu thư chúc TẾT 2023 ngắn gọn

Thư chúc Tết nhân viên số 1

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của ……….. ………..

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, ……….. ……….. đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung ……….. ……….. trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm Nhâm Dần, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực ……….. ……….. có tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của công ty ……….. ……….. . Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên của công ty……….. ……….. , chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Quý Mão cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng ……….. ……….. ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý ……….. ……….. , Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của ……….. …………
Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ……….. ……….. .

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

Thư chúc Tết nhân viên số 2

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Quý khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Quý Mão 2023, Công ty ………………….. trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Quý khách hàng, Đối tác lời Chúc mừng năm mới thịnh Vượng, Thắng lợi và Thành công.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để ………………….. bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

Bước sang năm 2023 , năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty ……….. ……….. cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Công ty …………………. xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

mẫu thư chúc tết

Thư chúc Tết nhân viên số 3

Kính gửi toàn bộ nhân viên của công ty …,………………

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo công ty, trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công rực rỡ.
Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều  khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung, Ảnh hưởng liên tiếp từ dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. Có những giai đoạn, công ty đã buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích của công ty và cán bộ nhân viên.
Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty … chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi mỗi cán bộ nhân viên chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh hơn. Với mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới, đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Ban lãnh đạo công ty tin tưởng những đóng góp mà anh em cán bộ nhân viên xây dựng cho công ty luôn được ghi nhận và được đền đáp một cách xứng đáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia và đồng hành của các bạn trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua và cam kết nỗ lực hết sức cùng các bạn để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể nhân viên công ty một năm mới Quý Mão 2023 mạnh khỏe, an khang, vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà!

Trân trọng !

Giám đốc

Đã ký

Thư chúc Tết của ban lãnh đạo

Kính gửi Quý Khách hàng!

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Quý Mão 2023, Bệnh viện ….. trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện khách sạn chất lượng tại Việt Nam; đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể y bác sỹ và CBNV …… đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Bệnh viện….. coi sức khoẻ của khách hàng là nguồn động lực, niềm vui của khách hàng là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, xin được gửi tới Quý Khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Nhân dịp Tết Quý Mão đã về, một lần nữa, bệnh viện xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc tết 2023

Thư chúc Tết 2023 khách hàng bằng tiếng Anh

Dear clients

On behalf of our company we wish to convey our greetings to all of you on this Christmas as you are very important for us and a very key part of our company.

We are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to offer you only the best products with the best quality and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

We are currently celebrating the end of year holiday season, so we want to send you and your loved ones our best wishes, and hope you rediscover the magic of Christmas and celebrate the birth of baby Jesus, sharing moments that will remain in your hearts forever.

We thank you for your continued support and we look forward to having your preference in the years to come. Wishing you the best for Christmas, we say goodbye.

Sincerely,
Thư chúc tết dành cho đối tác
Kính gửi quý đối tác của Công ty ….

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi, năm mới lại về, Công ty …. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý vị đã dành cho …. trong suốt thời gian qua.

Với những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid kéo dài, trong giai đoạn năm 2022 vừa qua vẫn còn nhiều khó khăn với hoạt động của công ty chúng tôi. Nhưng chính niềm tin yêu, ủng hộ của Quý đối tác dành cho công ty là một trong những thành công to lớn dành cho Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý đối tác và mong muốn Quý đối tác có những trải nghiệm thú vị khi tin tưởng ủng hộ dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác là động lực để công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất trong ngành ………………… tại Việt Nam.

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý đối tác năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý Quý đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

Trân trọng!

Giám đốc

Đã ký

Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng

  • Đối với lời chúc Tết dành cho sếp/ lãnh đạo của chính công ty mình thì đầu tiên bạn nên thể hiện sự cảm kích và trân trọng của bản thân với những nổ lực và cống hiến của họ đối với công ty. Sau đó, bạn gửi họ những lời chúc Tết và lời hay ý đẹp với ước mong họ sẽ có sức khỏe dồi dào, thành công và một năm mới may mắn, thuận lợi.
  • Đối với những lời chúc dành cho đối tác thì về cơ bản bạn trước tiên bạn cũng nên dành lời cám ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ, hợp tác của họ với công ty, đồng thời chúc họ sẽ thành công trong năm mới và ngỏ ý mong muốn tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo.
  • Đối với khách hàng, lời chúc Tết nên chất chứa sự chân thành vì họ là người quyết định đến sự sống còn và phát triển vững mạnh của công ty. Bởi vậy, bạn không nên viết lời chúc quá khoa trương mà nên viết một cách giản dị, súc tích và chan chứa tình cảm.

Oha Like hy vọng bạn có thể tìm được một lời chúc Tết phù hợp để gửi tới khách hàng, đối tác, công ty. Chúc các bạn năm mới Vạn Sự Như Ý.


>>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *