Share 5 Template Blogspot miễn phí – Giao diện chuẩn SEO

   Bạn đang tìm kiếm template blogspot miễn phí để bán hàng hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân?  Biết được nhu cầu đó của mọi người, Oha Like đã sưu tập 15 mẫu blog phù hợp với từng chủ đề, thậm chí còn có cả link để tải về rất thuận tiện cho những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm template blogspot miễn phí, đảm bảo giao diện đẹp mắt, tối ưu SEO.

Hướng dẫn cài đặt:
B1: Tải template xuống sau đó  mở file .XML
B2:  Vào mục Chủ Đề ⇾  Dấu ” ” tại đây nó sẽ hiện ra một cái Popup ⇾ Chọn Chỉnh sửa HTML
B3: Và bạn sẽ thấy khung soạn thảo code của Template Blogspot như bên dưới. Bạn có thể copy code Template của bạn và Paste vào đây sau đó nhấp Lưu mẫu là trang web của bạn sẽ thay đổi giao diện theo.
1. Cihuatl Blogger Template

Cihuatl là mẫu Blogger cao cấp miễn phí được điều chỉnh từ WordPress với 1 cột, thân thiện với SEO, thanh bên phải, thanh bên trái, thiết kế độc quyền cho Blogger, sẵn sàng quảng cáo, cột chân trang, thanh trượt, biểu tượng đánh dấu trang xã hội, hình thu nhỏ bài đăng, menu thả xuống, bài đăng liên quan hỗ trợ, nhận xét theo luồng được thiết kế tốt, trang lỗi 404 tùy chỉnh, thiết kế dễ thương và trông nữ tính.
Mẫu tuyệt vời cho các blog về nghệ thuật, kinh doanh, thủ công, thời trang, sức khỏe và sắc đẹp, nhà cửa và trang trí, con người hoặc du lịch.
Cihuatl Blogger Template

click DOWNLOAD
2. LMS Education Blogger Template
LMS Education là một mẫu Blogger cao cấp miễn phí với 1 cột, kiểu tạp chí, thân thiện với SEO, thanh bên phải, kiểu thư viện, giao diện mới, các góc tròn, thiết kế dành riêng cho Blogger, sẵn sàng quảng cáo, cột chân trang, thanh trượt, biểu tượng đánh dấu trang xã hội, đăng hình thu nhỏ, menu thả xuống, breadcrumbs, hỗ trợ các bài đăng liên quan, nhận xét theo luồng được thiết kế tốt và trang lỗi 404 tùy chỉnh.
Mẫu tuyệt vời cho các blog về sách, kinh doanh, văn hóa, giáo dục, trẻ em hoặc khoa học.
          

LMS Education Blogger Template

click DOWNLOAD
3. Mandarin Blogger Template
Mandarin là một mẫu Blogger cao cấp miễn phí với 2 cột, kiểu tạp chí, thân thiện với seo, thanh bên phải, kiểu thư viện, góc tròn, tối giản, thiết kế độc quyền cho Blogger, sẵn sàng quảng cáo, cột chân trang, thanh trượt, biểu tượng đánh dấu trang xã hội, hình thu nhỏ bài đăng , trình đơn thả xuống, hỗ trợ bài đăng liên quan, nhận xét theo luồng được thiết kế tốt và trang lỗi 404 tùy chỉnh.
Mẫu tuyệt vời cho các blog về bất kỳ chủ đề chung nào, sách, kinh doanh, máy tính, văn hóa, giáo dục, giải trí, thời trang, thực phẩm, trò chơi, nhà cửa và trang trí, internet, âm nhạc, tin tức, nhiếp ảnh, trang danh mục đầu tư hoặc du lịch.
Mandarin Blogger Template

click DOWNLOAD
4. Frau Blogger Template
Frau là một mẫu Blogger miễn phí được điều chỉnh từ WordPress với 2 cột, thanh bên phải, cột chân trang, thanh trượt, biểu tượng đánh dấu trang xã hội, hình thu nhỏ của bài đăng, mẫu nền, thiết kế dễ thương và vẻ ngoài nữ tính.
Mẫu tuyệt vời cho các blog về bất kỳ chủ đề chung nào, giáo dục, thời trang hoặc tin tức.
Frau Blogger Template

click DOWNLOAD
5. Girls Life Blogger Template
Girls Life là một mẫu Blogger miễn phí với 3 cột, thanh bên trái, một thiết kế dành riêng cho Blogger, thiết kế dễ thương, kiểu dáng nữ tính và các yếu tố vector.
Mẫu tuyệt vời cho các blog về động vật, thời trang, nhà cửa và trang trí, tình yêu hoặc con người.
Girls Life Blogger Template

click DOWNLOAD
Hy vọng qua những template mình share bạn có thể tìm cho mình 1 giao diện đẹp mắt. Hãy cmt ý kiến của bạn xuống dưới bài POST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *