Share toàn bộ logo facebook JPEG, PNG tải xuống miễn phí (đã xác minh)

Giới thiệu về Facebook 

Facebook, Inc là một công ty phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Mạng xã hội này được thành lập bởi Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes. Facebook thành lập năm 2004 và có trụ sở tại Menlo Park, California, Mỹ.

Mạng xã hội Facebook được đánh giá là một công ty công nghệ lớn cùng với 3 công ty công nghệ hàng đầu như Amazon, Apple và Google.

Mạng xã hội Facebook dễ dàng truy cập từ mọi thiết bị như máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh chỉ cần có kết nối internet. Sau khi đăng ký một tài khoản, người dùng Facebook hoàn toàn có thể thiết lập, tùy chỉnh mọi thông tin cá nhân. Người dùng có thể đăng văn bản, ảnh, video để chia sẻ trên trang cá nhân, Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng công nghệ tiên tiến được Facebook ứng dụng để tạo nên một nền tảng kết nối tiện ích nhất.

Chỉ tính riêng đến tháng 12 năm 2020, Facebook tuyên bố đã có 3,6 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Ý nghĩa logo Facebook 

Biểu tượng trong logo Facebook

Logo Facebook dường như khá đơn giản khi chỉ sử dụng một chữ F màu trắng – chữ cái đầu của tên thương hiệu nổi bật trên nền xanh dương.

Theo lý giải của Facebook thì chữ F trong logo Facebook khiến người nhìn hình dung đến hình ảnh con người đang cặm cụi nhìn vào màn hình điện thoại như đang lướt Facebook. Đây dường như là một mong ước rằng việc lướt mạng xã hội sẽ ngày càng phổ biến, thành thói quen của mọi người.

Màu sắc trong logo Facebook

Logo Facebook sử dụng màu chủ đạo là xanh dương với những ý nghĩa tích cực. Màu xanh dương có thể nói là gam màu trung tính sử dụng trong nhiều thiết kế logo, phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi, mọi giới tính, đó là thông điệp của Facebook khi muốn phổ cập mạng xã hội này. Ai cũng có thể sử dụng Facebook để chia sẻ, kết nối. Màu xanh dương trong thiết kế logo Facebook tượng trưng cho sự ổn định, sự chân thành và sự phát triển. Thêm nữa màu xanh dương khá dễ nhìn, dịu mắt và trên các giao diện ứng dụng cho đến truyền thông đều phù hợp.

Màu trắng của chữ F trong logo Facebook tạo sự nổi bật, điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế trên nền xanh. Màu trắng mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và tương phản giúp tạo ấn tượng cho logo Facebook.

Font chữ trong logo Facebook

Các thiết kế logo Facebook gần như không có sự thay đổi về biểu tượng màu sắc kể từ khi ra đời. Duy chỉ có font chữ trong logo Facebook được thay đổi nhỏ. Ví như logo Facebook ban đầu năm 2005 là font chữ Klavika ; còn sau đó là font Franklin Gothic. Mục đích cho sự thay đổi font trong logo Facebook này là trông hiện đại hơn, bắt kịp xu hướng của thế kỷ 21.

Tổng thể logo Facebook đơn giản chỉ với một chữ F trên nền xanh dương nhưng đó được coi là biểu tượng ấn tượng nhất thế giới. Logo Facebook hiện đã quá phổ biến và tiếp tục phổ biến trong thế hệ trẻ ngày nay trên khắp thế giới.

LOGO FACEBOOK DẠNG JPEG

logo facebook


logo facebook jpeg


biểu trưng facebook

biểu trưng facebook


logo Facebook

logo Facebook

LOGO FACEBOOK DẠNG PNG

logo Facebook

logo Facebook png


biểu tượng facebook không nền


Xin cảm ơn bạn đã xem !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *