TOP 5 Website tách lời và beat ra khỏi bài hát miễn phí – Đã kiểm chứng

Bạn không thông thạo trong việc sử dụng các phần mềm xử lý âm thanh thì việc tách nhạc thành beat và lời sẽ trở nên khó khăn. Đừng quá lo lắng, bài viết này Oha Like sẽ hướng dẫn các bạn cách tách lời ra khỏi bài hát, lấy Beat Online trên máy tính cực dễ bằng website tự động.

hyc

TOP 5 Website tách lời và beat ra khỏi bài hát miễn phí

1. MazMazika Vocal Remover

MazMazika là một website có công cụ xóa giọng hát trực tuyến khác cho phép bạn tải lên các tệp âm thanh MP3 và dán liên kết đến bài hát có giọng hát mà bạn muốn xóa. Quá trình xử lý tệp và xóa giọng nói mất từ ​​một đến ba phút trên MazMazika. Tệp âm thanh đã xử lý sau đó được giữ trong tệp Zip và bạn có thể tải xuống để sử dụng trong tương lai.

Công cụ này lần đầu tiên được thiết kế như một công cụ loại bỏ giọng nói AI trực tuyến, và giờ đây nó đã được chuyển đổi thành công cụ tách Thân cây AI trực tuyến đầu tiên. Các gốc bao gồm giọng hát, đệm, bass, trống và piano, cùng với các nhạc cụ khác.

MazMazika Vocal Remover

2. Media.io

Công cụ xóa giọng nói mạnh mẽ mà chúng tôi mang đến cho bạn sau đây là công cụ Xóa giọng nói Converter trực tuyến. Nó hoạt động ngay lập tức để loại bỏ giọng hát khỏi bất kỳ âm thanh nào bạn chọn bằng công nghệ AI của nó. Phiên bản miễn phí có thể loại bỏ giọng hát từ tối đa 10 tệp âm thanh với kích thước tệp tối đa là 100MB. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng kích thước tệp lớn hơn, bạn cần đăng ký miễn phí hoặc tải phiên bản cao cấp. Nếu bạn sử dụng UniConverter Vocal Remover, bạn có cơ hội tận hưởng những tính năng tuyệt vời như sau: Nó có tốc độ cực nhanh, nhờ đó giọng hát được loại bỏ khỏi các bài hát âm thanh trong quy trình một bước. Ngoài ra, đầu karaoke này siêu dễ sử dụng. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong công cụ này đã được đào tạo để hiểu âm nhạc và trích xuất hiệu quả giọng hát từ bài hát thực tế, để lại âm nhạc cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cao ban đầu mà bài hát của bạn đi kèm. Do đó, Converter Vocal Remover không làm giảm chất lượng đầu ra của bài hát âm thanh của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh như MKV, MP3, MP4, WAV, M4A, v.v. Kết quả loại bỏ giọng nói bằng công cụ này có thể phục vụ các tình huống và mục đích khác nhau, chẳng hạn như để giải trí thông qua karaoke, thư giãn (thiền hoặc nhạc ngủ) và sản xuất âm nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác để kết hợp các bản nhạc khác nhau, chỉnh sửa và chuyển đổi âm thanh thành video.
Media.io

3. Lalal.ai

Lalal.ai là công cụ xóa giọng hát trực tuyến giúp trích xuất giọng hát từ bản nhạc của bạn và đồng thời trích xuất các nhạc cụ đi kèm khác như guitar bass, trống, piano, v.v. Công nghệ AI đỉnh cao của nó đảm bảo rằng chất lượng âm thanh mà bạn nhận được phần cuối của việc loại bỏ giọng nói vẫn cao như âm thanh được tải lên ban đầu.

Bạn có thể chọn từ ba cấp độ xử lý của nó sau khi thêm tệp bạn muốn tách trên trang web; các mức độ này bao gồm nhẹ, bình thường và mạnh. Bạn có thể tải xuống một bản mẫu của tác phẩm trên trang web trước khi thử với bài hát âm thanh của mình.

Lalal.ai

4. AkiVN

 • Sử dụng mã nguồn spleeter.
 • Công nghệ tách nhạc mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới hiện nay, sử dụng trí tuệ nhân tạo, được các hãng audio plugin đã và đang cố gắng tích hợp vào.
 • Tách online nên không phân biệt điện thoại hay máy tính, thậm chí cả TV, miễn có trình duyệt là tách nhạc được.
 • Nhập link Youtube và tách trực tiếp.
 • Trước khi bấm tách có tùy chọn download audio, được chỉnh setting cao nhất (thiết lập là BESTAUDIO trong mã nguồn yt-dlp). Rất tiện để download video youtube về mp3.
 • Hiện tại đang Free toàn bộ từ 2stems tới 5stems (vocal, drum, bass, other, piano). 
 • Tốc độ siêu nhanh:
 • Ngoại trừ thời gian upload phụ thuộc tốc độ mạng của quý vị ra, thì thời gian trung bình cho 1 lượt tách 2stems dài 5 phút là khoảng 45 giây, 5stems vào khoảng 76 giây.
 • Nếu anh em nào thử nghiệm spleeter hoặc những tool tách beat trí tuệ nhân tạo khác trên chính CPU của máy cá nhân thì sẽ thấy rất rất khó để có được tốc độ đấy nếu anh em không dùng những con chip cao cấp như 9900K hoặc 10900K trở lên.
 • Thiết lập Spleeter cấu hình cao nhất: 16kHz cutoff, output mp3 320kbps. Đầu ra MP3 320kbps là đủ phù hợp nhiều tiêu chí nhất với mọi đầu vào. 16kHz cutoff là vừa đủ phù hợp không gánh nặng CPU máy chủ, đỡ mất thời gian chờ của quý vị, và trên cao hơn tần số này thường không quá mức cần thiết cho vocal.

AkiVN tách nhạc và lời miễn phí

5. TuneBat

 • Dựa trên đám mây
 • Các tệp của bạn được xử lý an toàn trên đám mây nên bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
 • Trí tuệ nhân tạo + Máy học
 • Các thuật toán của chúng tôi sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo được đào tạo bằng công nghệ máy học để cô lập và tách giọng hát cũng như nhạc cụ khỏi bất kỳ âm thanh nào.
 • Tăng tốc phần cứng
 • Quá trình xử lý diễn ra trên các máy hỗ trợ GPU có khả năng xử lý nhiều tệp và mang lại kết quả nhanh chóng.
 • Mã hóa chất lượng cao
 • Kết quả được mã hóa ở nhiều định dạng tốc độ bit cao để có chất lượng âm thanh tối ưu. (Kế hoạch chuyên nghiệp)

tách lời và beat ra khỏi bài hát miễn phí - Tunebat

Như vậy là Oha Like đã cung cấp cho bạn 5 website để lấy Beat và Lời Online theo ý muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng quên chia sẻ và để lại bình luận nếu thấy bài viết hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *