Tut kháng link 792 – Khôi phục tính năng thanh toán quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

 

Tut kháng link 792

Xin chào, là một ads thủ chắc hẳn bạn sẽ thường gặp tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa tính năng thanh toán, khi bạn add thẻ visa mới vào tài khoản quảng cáo.

Nguyên nhân là do bạn sét quốc gia ở một nơi, đơn vị tiền tệ lại không đúng với quốc gia đó hoặc do bạn bị trùng IP với tài khoản QC cũ, hoặc cũng có thể FB bắt bạn xác minh danh tính. Lỗi trên được gọi là lỗi 792 Facebook. 

Hôm nay Oha chia sẻ bạn cách kháng link 792 một cách nhanh chóng hiệu quả nhất, ở bài viết này.

Tut kháng link 792 - Khôi phục tính năng thanh toán quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Bước  1: Truy cập link: https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu từ Facebook, chọn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn cần kháng nghị

Bước 3: Điền thông tin vào mục “Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục tài khoản của bạn.

Thần chú: Tài khoản của tôi luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook, tài khoản thanh toán của tôi bị khóa này là một nhầm lẫn, Facebook vui lòng xem xét và khôi phục lại tài khoản quảng cáo của tôi, để việc kinh doanh hoạt động trở lại. Xin cảm ơn.

Bạn có thể thay đổi nội dung viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng khác đều được. 

Bước 4: Click “GỬI” 

Sau 1-2 ngày bạn sẽ nhận được phản hồi từ Facebook, nếu tài khoản của bạn chạy sạch không vi phạm chính sách thì tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi. Tuy nhiên trong trường hợp Facebook không trả lại tài khoản và tiếp tục vô hiệu hóa thì Oha khuyên bạn nên mua tài khoản quảng cáo mới để chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *