Xem ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone, điện thoại Android đơn giản

Cũng giống như Facebook, Zalo cũng là một ứng dụng mạng xã hội, tại đây bạn có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh về cuộc sống. Nhưng tôi tin rằng bạn và nhiều người dùng khác khi đang lướt bảng tin thấy ảnh đẹp và lưu lại. Sau đó bạn tìm nhưng không thấy ảnh lưu đó đâu. Bài viết này Oha Like sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ảnh đã lưu đó trên điện thoại nhé.

Xem ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone, điện thoại Android đơn giản

Cách xem ảnh Zalo đã lưu trên điện thoại iPhone
Khi bạn tải ảnh trên Zalo thì ảnh sẽ được tự động lưu trong ứng dụng Ảnh mặc định của điện thoại. Vì vậy, để xem ảnh thì bạn chỉ cần truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone là được nhé!

Cách xem ảnh Zalo đã lưu trên điện thoại iPhone


Cách xem ảnh Zalo đã lưu trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android thì khi lưu ảnh từ Zalo về máy thì lập tức sẽ xuất hiện thông báo “Ảnh đã được lưu tại …“. Tuy nhiên, thông thường thì ảnh vẫn sẽ được lưu ngay trong ứng dụng Bộ sưu tập, Thư viện,… trên điện thoại của bạn đấy!


Trường hợp hy hữu là ảnh tải xuống sẽ lưu trong mục Download của điện thoại
Bước 1: Vào File của bạn > Ở mục Thể loại, chọn Hình ảnh.

Cách xem ảnh Zalo đã lưu trên điện thoại Android


Bước 2: Chọn Zalo để tìm ảnh.


Cách xem ảnh Zalo đã lưu trên điện thoại Samsung

Cách tìm ảnh đã tải từ ZALO không khó, nhưng vẫn có thể làm bạn cảm thấy bối rối khi lần đầu thực hiện. Với những hướng dẫn trong bài viết, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ảnh tải xuống của mình dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *